“โยริ โยริ คอลลาเจน” เอาใจคนรักสุขภาพ ผิวดีมีออร่าด้วยเซ็ตของขวัญสุดพิเศษ ส่งท้ายปี

“โยริ โยริ คอลลาเจน” เอาใจคนรักสุขภาพ ผิวดีมีออร่า                           ด้วยเซ็ตของขวัญสุดพิเศษ ส่งท้ายปี                                                         ในงาน GIFT FESTIVAL CENTRAL PLAZA BANGNA

โยริ โยริ คอลลาเจน (Yori Yori Collagen) ไฮโดรไลซ์ ฟิช  100%  นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นต้นตำรับสารสกัดคอลลาเจนจากปลาที่ได้มาตรฐานที่สุดในโลก ต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตอกย้ำเทรนด์รักสุขภาพ จัดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยเซ็ตของขวัญสุดพิเศษ โยริ โยริ คอลลาเจน”คอลลาเจน ไตรเปปไทด์” สารอาหาร บำรุง ผิว ผม เล็บ กระดูก     ชะลอวัย ต้านความแก่ ยิ่งกินยิ่งบำรุง ในงาน GIFT FESTIVAL AT CENTRAL PLAZA BANGNA   บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1 บูธ 8 Yori Yori Collagen X Hairitar  ศูนย์การค้าเซ็นทรัล บางนา โดยได้รับความสนใจอย่างคับคั่ง

คุณขนิษฐา แสงจง กรรมการผู้จัดการบริษัทแอบโซลูท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด  ผู้บริหารแบรนด์ “โยริ โยริ คอลลาเจน” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกรดพรีเมี่ยม เปิดเผยว่า กระแสรักสุขภาพยังเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นเทรนด์ที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภค ทั้งในกลุ่มคนรุ่นใหม่ และกลุ่มผู้สูงอายุ โดยเฉพาะในปัจจุบันที่เกิดสถานการณ์โควิด-19 ก่อให้เกิดกระแสการตื่นตัวระวังป้องกัน รวมถึงการสร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรง  ส่งผลให้ธุรกิจที่เกี่ยวของกับสุขภาพเติบโตอย่างโตเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มอาหารเสริมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตในปัจจุบัน โดยในครั้งนี้ทางบริษัทฯ ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับทาง ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า  บางนา ในการออกบูธแนะนำผลิตภัณฑ์ Yori Yori Collagen คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) ที่มีคุณสมบัติที่แตกต่างและดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปเพราะมีอนุมูลที่เล็กมาก  ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดีกว่าจึงทำให้เห็นผลลัพธ์ได้เร็วกว่าเป็นคอลลาเจนที่ผ่านการย่อยด้วยกรดจนได้ขนาดอนุภาคที่เล็กที่สุดหรือเรียกว่าไฮโดรไลซ์คอลลาเจน (Hydrolyzed Collagen) ซึ่งขนาดยิ่งเล็กเท่าใดจะบ่งบอกถึงประสิทธิภาพ ในการดูดซึมได้ดีกว่า  มากถึง 5 เท่า ของคอลลาเจนปกติทั่วไปเลยทีเดียว  มีคุณประโยชน์ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความแข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติปรับโครงสร้างของผิวให้มีความยืดหยุ่น ไม่หยาบกระด้าง เนียน นุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น  ลดการเกิดสิว ฝ้า กระ และยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสง UV และมลภาวะต่างๆอีกด้วย  เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลผิวและสุขภาพอย่างยั่งยืน

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แบรนด์ “โยริ โยริ คอลลาเจน ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทานแล้วเห็นผล ทำให้ความนิยมในตัวผลิตภัณฑ์มีเพิ่มมากขึ้น  โดยเราให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยเป็นหลักและคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ด้วยการนำเข้าคอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% มาจากเมือง       โอซาก้าประเทศญี่ปุ่น ต้นตำรับสารสกัดคอลลาเจนจากปลาที่ได้มาตรฐานที่สุดในโลก ผ่านการตรวจ อย. ผลิตจากโรงงานซึ่งได้รับเครื่องหมายGMP.สากล และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเครื่องหมาย Supplement From Japan  (สัญลักษณ์ ธงญี่ปุ่น)

นอกจากนี้ในช่วงที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้เน้นทำการตลาดออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคจับจ่ายใช้สอยผ่านระบบออนไลน์กันมากขึ้น และโปรโมทผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ รวมถึงร่วมกับพาร์ทเนอร์ในการจัดแคมเปญเพื่อกระตุ้นยอดขายและสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง  โดยในระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้วางแผนเพื่อขยายตลาดเพิ่มเติมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม  เจาะกลุ่มผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผมบาง ผมร่วง นำเข้าผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Hairitar Super Hair Spray”  เซรั่มสเปรย์ อนุพันธ์ไตรเปปไทด์ นำเข้าจากอเมริกา ที่มีคุณสมบัติพิเศษ          ในการกำเนิดเส้นผมใหม่ ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผม แก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง บำรุงผมให้หนา ดกดำ แข็งแรงมีน้ำหนัก  โดยได้นำมาเปิดตัวครั้งแรกในงานนี้อีกด้วย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ1 แถม 1  ในราคาเพียง 890 บาท (ปกติกล่องละ 1,290 บาท)  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hairitar.com และ  www.yoriyoricollagen.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s