GQ x Lazada 11.11 ดีลเด็ดแห่งปี ดูดีกลับออฟฟิศ

GQ ผนึก ลาซาด้า รุกตลาดอีคอมเมิร์ซ ดันแคมเปญ

11.11 ดีลเด็ดแห่งปี ดูดีกลับออฟฟิศ  ส่งโปรโมชั่นจัดเต็มเอาใจนักช้อป

ทำงานที่บ้านนานนับปี กลับออฟฟิศทั้งที ต้องดูดีทั้งตัว!  GQ ผนึก ลาซาด้า ประเทศไทย ดันแคมเปญ 11.11 ดีลเด็ดแห่งปี ดูดีกลับออฟฟิศ   ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมเสื้อผ้าไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตขาว GQWhite™ Shirt, กางเกงสแล็ค GQ PerfectPants™, เสื้อโปโล GQ PerfectPolo™ เเละกางเกงใน GQ CoolTech™ เพื่อตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์แห่งปี ร่วมคืนกำไรพร้อมส่งต่อความคุ้มค่าให้นักช้อปทั่วประเทศ กับแคมเปญที่ทุกคนรอคอย Lazada 11.11 Our Biggest One-Day Sale ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว 11 พ.ย. 2564 นี้เท่านั้น พร้อมมอบดีลส่วนลดและโปรโมชั่นที่สุดแห่งปี ที่ช่องทางออนไลน์เเละลาซาด้า

George Hartel ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด  บริษัท สุภารา กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “การจับมือกันระหว่าง GQ และ Lazada บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ได้มอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับผู้บริโภคกลุ่มใหม่ๆ อยู่เสมอ เพราะเรามีสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ มีฟีเจอร์ที่หลากหลายที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค โปรโมชั่นที่น่าดึงดูด ความน่าเชื่อถือ และกลยุทธ์ที่แตกต่าง ทำให้ธุรกิจของแบรนด์ยังคงขยายตัว ทางแบรนด์มั่นใจว่าการเป็นพันธมิตรกับ Lazada จะทำให้ฐานลูกค้าบนอีคอมเมิร์ซเพิ่มมากขึ้น ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง และหวังว่า GQ จะได้เป็นแบรนด์นวัตกรรมเสื้อผ้าอันดับหนึ่งบน Lazada อย่างมั่นคงและยั่งยืน”

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ลาซาด้าขอขอบคุณแบรนด์ LazMall ที่ร่วมมือกับเรา ในการมอบโปรโมชั่นที่ดีที่สุดของปีใน Lazada 11.11 Our Biggest One-Day Sale ซึ่งถือเป็นการตอบแทนและคืนกำไรให้กับนักช้อปไทยอย่างแท้จริง GQ ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์พันธมิตรสำคัญของลาซาด้า ที่ได้นำสินค้า innovative เข้ามาวางขายในแพลตฟอร์มของลาซาด้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ และความตื่นเต้นให้แก่นักช้อป เรามั่นใจว่าดีลพิเศษและโปรโมชั่นจากสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ ของ GQ จะช่วยมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งอันเหนือระดับและคุ้มค่าที่สุดให้แก่ผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน”

 

ห้ามพลาดกับความคุ้มและความพิเศษที่สุดในรอบปี! พบสินค้า GQ ลดสูงสุด 95% และคูปองลดเพิ่ม 1,111.- พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ Lazada 11.11 นี้

รับฟรีทันที กางเกงในไข่เย็น GQ Cool Tech New Normal มูลค่า 499.- เมื่อซื้อเสื้อเชิ้ต GQWhite

รับฟรีเสื้อยืดคอกลมสะท้อนน้ำสีเทา มูลค่า 199 บาท เมื่อซื้อ GQMax™ Mask หน้ากากกันฝุ่น PM2.5  2 ชิ้น

เสื้อยืดเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิร่างกาย GQColor™ ลดเหลือ 99 บาท (จาก 1,290 บาท)

และอย่าลืมเก็บคูปองส่งฟรีทั่วไทยและลาซาด้าโบนัส ลด 50 บาท ทุกๆ 500 บาท ใน Lazada 11.11 Our Biggest One-Day Sale ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ที่ลาซาด้าเท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.lazada.co.th/shop/gqsize/

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Social Media ทุกช่องทางของ GQ Apparel

facebook.com/GQApparel

instagram.com/gqapparel_official

twitter.com/gq_apparel

tiktok.com/@gqapparel

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s