ยูเซอริน ชวนส่งต่อธารน้ำใจกับโครงการ “Care Beyond Skin” สมทบทุนสร้างวัคซีนโควิด-19

ยูเซอริน ชวนส่งต่อธารน้ำใจกับโครงการ “Care Beyond Skin” สมทบทุนสร้างวัคซีนโควิด-19 ของคนไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 9 พฤศจิกายน 2563 – ยูเซอริน เวชสำอางที่ผ่านการพัฒนา วิจัยและทดสอบเพื่อความอ่อนโยนและเหมาะกับทุกสภาพผิว ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างวัคซีนป้องกันโควิด-19 กับโครงการ Eucerin Care Beyond Skin โดยรายได้จากการจำหน่ายทุก ๆ 1 ชิ้น ยูเซอรินมอบ 10 บาท ให้แก่คณะแพทยศาตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ลูกค้าและผู้ที่สนใจสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการดี ๆ อย่างนี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 นี้ ที่วัตสัน บู้ทส์ อีฟแอนด์บอย เคาน์เตอร์ยูเซอรินในโรงพยาบาล และทุกช่องทางการขายออนไลน์

ยูเซอริน ไม่เพียงแต่มุ่งมั่นในการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มอบการดูแลสุขภาพผิวพรรณที่ดีเท่านั้น  แต่ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญในการดูแลคุณภาพชีวิตที่ดีและปลอดภัยจากโรคโควิด-19 จึงได้ออกแคมเปญ Eucerin Care Beyond Skin โดยมีจุดประสงค์เพื่อช่วยสมทบทุนในการวิจัยและพัฒนาวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพื่อให้คนไทยได้มีวัคซีนใช้กันอย่างทั่วถึงและเร็วที่สุด

ปัจจุบัน จากอุบัติการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ 2019 หรือ โควิด-19 ที่การแพร่ระบาดของโรคยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง และหลายพื้นที่ทั่วโลกก็ต้องกลับมาสู่มาตรการล็อคดาวน์เพื่อควบคุมการระบาดของโรครอบที่สอง และประเทศไทยเองที่อยู่ในช่วงเฝ้าระวังเช่นเดียวกัน  ในด้านการคิดค้นและพัฒนาวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ก็ได้เริ่มทอประกายแสงแห่งความหวังจากทีมนักวิจัยทั่วโลกที่ทะยอยประกาศความคืบหน้าเชิงบวกในขั้นตอนการทดลองวัคซีนกับมนุษย์ รวมถึงทีมวิจัยจากประเทศไทยที่มุ่งมั่นในการคิดค้นพัฒนาวัคซีนให้สำเร็จเพื่อช่วยกู้วิกฤติแห่งมวลมนุษยชาติในครั้งนี้  ซึ่งเงินสนับสนุนสำหรับการวิจัยนั้นมีความสำคัญเพราะเปรียบเสมือนน้ำเลี้ยงให้การดำเนินงานวิจัยดำเนินต่อไปได้จนถึงเป้าหมาย

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโครงการดี ๆ ในการสร้างวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของคนไทยได้แล้ว เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ของยูเซอรินที่วางจำหน่ายที่ร้านวัตสัน บู้ทส์ และอีฟแอนด์บอย ทุกสาขา รวมทั้งเคาน์เตอร์ยูเซอรินในโรงพยาบาล  และช่องทางจำหน่ายทางออนไลน์ทุกช่องทางของยูเซอริน ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2563 นี้

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s