“เมย์เบลลีน นิวยอร์ค” ชวนสาวๆสัมผัสลิปสติกเพลย์กราวน์สุดเก๋ในงาน P.S. I Lips You xoxo

“เมย์เบลลีน นิวยอร์ค” ชวนสาวๆสัมผัสลิปสติกเพลย์กราวน์สุดเก๋ในงาน P.S. I Lips You xoxo ชวนหนุ่มฮอตเจเจ – กฤษณภูมิ เซอร์ไพรส์พิเศษในงาน

เป็นผู้หญิงจะมีลิปกี่แท่งก็ได้! เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสินค้าเมคอัพ แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Maybelline P.S. I Lips You xoxo ฉลองยิ่งใหญ่ในฐานะแบรนด์ที่คอยสร้างสรรค์เทรนด์เมคอัพใหม่ๆที่ไม่เหมือนใครเพื่อสาวๆทั่วโลก เปิดตัว เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท คอลเลคชั่นลิควิดลิปสติกเนื้อแมทสีชัดแต่บางเบา พร้อมกิมมิคเปิดตัวลิปสติกสุดเก๋ พร้อมนำสีสันที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาให้สาวๆแฟชั่นนิสต้าได้แต่งแต้มสีสันริมฝีปากกันในธีม Downtown Girl ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 โดยมีพระเอกหนุ่มสุดฮอต เจเจ – กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม มาร่วมสร้างสีสันกับเซอร์ไพรส์พิเศษ โดยมี ดีเจดาด้า – วรินดา ดำรงผล รับหน้าที่เป็นพิธีกร

ช่วงแรกของงาน Maybelline P.S. I Lips You xoxo เริ่มต้นด้วยกิจกรรมไลน์อัพที่เกิดจากการรวมตัวของบรรดาซิสที่รัก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก มาเข้าคิวเรียงรายรับลิปสติกจนเต็มพื้นที่ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน โดยบรรยากาศในงาน ตกแต่งเป็น Lip Park สุดชิคในธีม Downtown Girl ที่มี Special Lip Box กล่องลิปสติกทาวเวอร์ขนาดยักษ์เป็นแลนด์มาร์คโดดเด่นอยู่กลางงาน แถมยังมีหนุ่มฮอตมา unbox สุดเซอร์ไพรส์เอาใจแฟนๆ ยังมี Lips wall สุดชิคให้สาวๆได้มาโพสท่าเก๋ๆเรียกยอดไลค์   Lip proof café มุมทำคอนเท็นต์ดริ๊งสวยๆแบบจูบไม่หลุด แถมยังมี Lip Kissy Pool อ่างน้ำสุดป๊อปที่บรรจุลูกบอลสีพร้อมของรางวัลไว้ให้สาวๆทุกคนมาเซลฟี่ลงโซเชียลและร่วมสนุกกันในงาน นอกจากนี้ ยังมีโซน Creamy matte Lover สำหรับซิสที่ชอบลิปแมทนุ่มลื่นแบบ #จะแมททั้งทีไม่มีตกร่อง และสำหรับสายแฟที่ยังกรีดร้องหนักมากกับคอลเลคชั่นสุดคิ้ว #AliceandoliviaXMaybelline สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจให้สาวๆที่มาร่วมงานสุดๆ

คุณวิลาสินี ภาณุรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เมย์เบลลีน นิวยอร์ก (ประเทศไทย) กล่าวว่า “แน่นอนว่า เมย์เบลลีน นิวยอร์ก คือผู้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีความสนุกสนานและมีเสน่ห์ที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับทุกวันของชีวิต เราต้องการตอกย้ำว่า สาวเมย์เบลลีนมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน กล้าแสดงออกและความคิดสร้างสรรค์ แต่งหน้าอย่างไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัว มีเมคอัพได้หลายๆชิ้น มีลิปสติกได้หลายแท่งเพื่อสร้างความมั่นใจในทุกๆวันและยังเป็นตัวเองได้อย่างง่ายๆ โดยครั้งนี้แบรนด์ต้องการฉลองความเป็นเทรนด์เซ็ตเตอร์ ไม่ใช่แค่เรื่องของมาสคาร่าที่เราเป็นอันดับหนึ่ง แต่ลิปสติกของเราโดดเด่น ทาแล้วสวยมั่น มีแอดติจูดสไตล์สาวเมย์เบลลีนได้เช่นกัน”

ในส่วนของผลิตภัณฑ์ใหม่ คุณวิลาสินียังกล่าวเพิ่มเติมว่า “แมทอย่างเดียวไม่พอ ต้องสบายปากด้วยค่ะซิส! เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท ให้เนื้อสีแน่นสดชัดแต่สบายปากสุดๆ ทาแล้วเนียนไม่เหนอะ มาพร้อมหัวแปรงมินิเกลี่ยขอบปากง่าย ปาดเดียว ก็เป๊ะได้ นี่แหละ       แชมเปี้ยนของลิปแมทที่ซิสต้องลอง สีสวยแซ่บ ยั่วใจสายแฟมาก ของมันต้องมีอะค่ะ! ซิสแอดติจูดแซ่บทาแล้วปังแน่นอน จัดเต็ม 10 เฉดสีเอาใจสาวไทยโดยเฉพาะ กับโทนพีชสุดอินเทรนด์ สีสวย ราคาแซ่บ 149 บาท ทุกเฉด! ยิ่งปาดยิ่งสบายปาก ปักหมุดรอตำกันเลยนะคะ”

งานนี้ถือเป็นกระแส #MaybellineILIPSyou  ทั้งงาน เมื่อพระเอกหนุ่มสุดฮอต เจเจ – กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม มาร่วมสร้างสีสันกับเซอร์ไพรส์พิเศษ Special Unbox ลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่ที่ซิสทุกคนต้องเลิฟ เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าบิวตี้อินฟลูเอ็นเซอร์และแฟนๆ ที่มาร่วมสัมผัสสีสันของลิปสติกสุดชิคได้เป็นอย่างดี  ในงานยังมีเหล่าเซเลบริตี้มากมาย อา ทิ ณิชชา บุณยากร, ภัคญดา ชุติดนัยกุล, สิตาวีร์ คงธนะ, ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์, วิมลทิพย์ จารุกิจพิพัฒน์ และอินฟลุเอนเซอร์สายแฟชั่นอย่าง @Chopluem, @Iceirin, @Ploifon, @Aomdarunphat, @Cchanat และอีกมากมายมาร่วมงานคับคั่ง

ร่วมอัพเดทเมคอัพสุดเปรี้ยวแบบสาวนิวยอร์กและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ Fan Page Maybelline New York (Thailand) http://www.facebook.com/maybellinethailand, Line Official account: @Maybelline Thailand และ http://www.maybelline.co.th หรือรอติดตามผ่านแฮชแท็ก  #MaybellineILIPSyou #MaybellineThailand

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s